80s Kid Song Lyrics, yennanga sir unga sattam 80s song lyrics penned by Ranjith VJ music composed by Guna Balasubramanian song sung by singers Benny Dayal, Vineeth Srinivasan, Guna Balasubramanian, Malvi Sundaresan
Song Credits:
Song – 80’s Kid
Vocals – Vineeth Sreenivasan
Lyrics – Ranjith VJ
Music – Guna Balasubramanian
Label Credits – Think Music India
80’s Kid Lyrics – Yennanga Sir Unga Sattam (2021)

80s Kid Song Lyrics English :
Adiye Na 80’s Kid thevailla orkuttu
Neethaan targetu sweet heart
Agrahara paal sweet
azhagalathan nee cute
Nammakula chemistry workout
Butterfly heart Ada adikkuthu en beat
Unna follow
pannaporen Auto en flight
Ada petromax lightu
neethaan D Romba bright
Nee kolan podum style u
romba romba hot u
Adiye Na 80’s Kid thevailla orkuttu
Neethaan targetu sweet heart
Agrahara paal sweet
azhagalathan nee cute
Nammakula
chemistry workout
Neethaan en white rice u
Pepsi eyes u smile please u
Avendi unakinga boss u
Vaadi en high breed u
Adipen D unna sight
En life u shyshy type u boat u
Na mic mohan fan u
Adi paduven romance u tune u
Nee takkarana thenu
neethan en moon u
Naan sakthimaan power u
Unna paaththa yerum sugar u
Unna kattikatti thookka poren
Nee ennoda flower
Neethaan en white rice u
Pepsi eyes u smile please u
Avendi unakinga boss u
Vaadi en high breed u
Adipen D unna sight
En life u shyshy type u boat u
Adiyee
Nanthaan di 80’s KidKid u
Kidaikuthadi high volt uu
Nee gold u my soul u figure u
Neethan D sema fire u
Sweat aachu en uyiru
Midnight u moonlight u white u
Background unnoda sound u
Feel aguthu ennoda mind u
Naan pattaa poda poren
nee ennnoda land u
Kovapadatha kuyilu
Naan paakkanum
unnoda smile u
Naan James Bond u aalu
Adi neethan en girl u
Nanthaan D 80’s KidKid u
Kidaikuthadi high volt uu
Nee gold u my soul u figure u
Neethan D sema fire u
Sweat aachu en uyiru
Midnight u moonlight u white u
80’sKid paal sweet
sweet heart Workout
80s Kid Song Lyrics Tamil :
அடியே ந ௮௦ ’s கிட
தேவையில்ல ஓர்குட்டு
நீதான் தறிகெட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்
அக்ராஹார பால் ஸ்வீட்
அழகாலதான் நீ கிடே
நம்மகுல கெமிஸ்ட்ரி ஒர்கவுட்
பட்டர்பிளை ஹார்ட்
அட அடிக்குது என் பேட்ட
உன்ன பொல்லொவ்
பண்ணப்போறேன்
ஆட்டோ என் பிளிக்ட்
அட பெட்ரோமாஸ் லைட்டு
நீதான் ட ரொம்ப பிரைட்
நீ கோலன் போடும் ஸ்டைல் உ
ரொம்ப ரொம்ப ஹாட் உ
அடியே ந ௮௦ ’s கிட
தேவையில்ல ஓர்குட்டு
நீதான் தறிகெட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்
அக்ராஹார பால் ஸ்வீட்
அழகாலதான் நீ கிடே
நம்மகுல
கெமிஸ்ட்ரி ஒர்கவுட்
நீதான் என் வைட் ரைஸ் உ
பெப்சி ஐஸ் உ ஸ்மைல் ப்ளீஸ் உ
அவேண்டி உனக்கிங்கே பாஸ் உ
வாடி என் ஹை பரீட் உ
அடிப்பேன் ட உன்ன சைட்
என் லைப் உ சுஹைஷ்ய்
டிபே உ போட்ட உ
ந மிக் மோகன் பேன் உ
ஆதி பாடுவேன்
ரொமான்ஸ் உ துன் உ
நீ தக்கரான தேனு
நீதான் என் மூன் உ
நான் சக்திமான் பவர் உ
உன்ன பாத்தா ஏறும் சுகர் உ
உன்ன கட்டிக்காட்டி
தூக்க போறேன்
நீ என்னோட பிலோவேர்
நீதான் என் வைட் ரைஸ் உ
பெப்சி ஐஸ் உ ஸ்மைல் ப்ளீஸ் உ
அவேண்டி உனக்கிங்கே பாஸ் உ
வாடி என் ஹை பரீட் உ
அடிப்பேன் ட உன்ன சைட்
என் லைப் உ சுஹைஷ்ய்
டிபே உ போட்ட உ
அடியீ
நான்தான் டி ௮௦ ’s கிட கிட உ
கிடைக்குதடி ஹை வோல்ட் யூ
நீ கோல்ட் உ மீ சோல் உ பிகுர் உ
நீதான் ட செம பிரே உ
ஸ்வீட்ட ஆச்சு என் உயிரு
மிட்னயிட் உ முன்னிலைட் உ வைட் உ
பக்க்க்ரௌந்து உன்னோட சவுண்ட் உ
பீல் ஆகுது என்னோட மின்ட் உ
நான் பட்டா போடா போறேன்
நீ என்னோட லேண்ட் உ
கோவப்படாத குயிலு
நான் பாக்கணும்
உன்னோட ஸ்மைல் உ
நான் சம்ஸ் பாண்ட் உ ஆளு
ஆதி நீதான் என் கேர்ள் உ
நான்தான் ட ௮௦ ’s கிட கிட உ
கிடைக்குதடி ஹை வோல்ட் யூ
நீ கோல்ட் உ மீ சோல் உ பிகுர் உ
நீதான் ட செம பிரே உ
ஸ்வீட்ட ஆச்சு என் உயிரு
மிட்னயிட் உ முன்னிலைட் உ வைட் உ
௮௦ ’s கிட பால் ஸ்வீட்
ஸ்வீட் ஹார்ட் ஒர்கவுட்