Tharamai Ezhuda Song Lyrics, tharamai ezhuda lyrics penned by M. Jegan Kaviraj song sung by singer Aishwarya Ravichandran music composed by madan
Song Credits:
Singer – Aishwarya Ravichandran
Lyrics – M. Jegan Kaviraj
Music – Madan
Label Credits – Lahari Music | T-Series
Tharamai Ezhuda Song Lyrics – Insiders (2021)

Tharamai Ezhuda Song Lyrics
Tharamaai ezhuda
Nee thamizhin puthalvaa
Thiramaai ezhuda nee
Akathin muthalvaa
Tharamaai ezhuda
Nee thamizhan puthalvaa
Thiramaai ezhuda nee
Akathin muthalvaa
theru theru theru
ena therikkum veera
Sara sara sara
ena parakkum soora
Naalai namathu
Naadum namathu
Kedu seithaal
Ranam ranam ranam
Desam thaayin
Theeram sithaikka
Vettu vaithaal
Ranam ranam ranamada
Jana gana manada
En thaai madida
Jana gana manada
Sinthiya ratham
kuthanthira Sarithiram
Seenda vanthaal
Unakkathu Sarithiram
Indian endraal
Idhayamum thudithidum
Anthiyan vanthaal
Porkkunam mulaithidum
Pin nindru thaakkum
Narikalin verai
Mun nindru thakarppom
Ithu soolurai
Endrendrum kaappom
Engalin verai
Kankondu kaanpom
Vettri poomazhai
Thaatin kannil
veerathai kattromame
Thaatin viral pidiyil
Thaaimayai pettrome
Tharamaai ezhuda
Nee thamizhan puthalvaa
Thiramaai ezhuda nee
Akathin muthalvaa
Tharamaai ezhuda nee
Tharamaai ezhuda
Nee thamizhin puthalvaa
Thiramaai ezhuda nee
Akathin muthalvaa
Theru theru theru
ena therikkum veera
Sara sara sara
ena parakkum soora
Jana gana manada
En thaai madida
Jana gana manada
Jana gana manada
En thaai madida
Jana gana manada
தரமாய் எழுடா நீ தமிழின் புதல்வா
திறமாய் எழுடா- நீ
அறத்தின் முதல்வா
தரமாய் எழுடா..நீ தமிழின் புதல்வா
திறமாய் எழுடா- நீ
அகத்தின் முதல்வா
தெர் தெர் தெர் என தெறிக்கும் வீரா
சர சர சர என பறக்கும் சூரா
ஹே
நாளை நமது
நாடும் நமது
கேடு செய்தால்
ரணம் ரணம் ரணம்
தேசம் தாயின்
தீரம் சிதைக்க
வேட்டு வைத்தால்
ரணம் ரணம் ரணமடா
ஜன கண மனடா
என் தாய் மடிடா
ஜன கண மனடா
சிந்திய ரத்தம் சுதந்திர சரித்திரம்
சீண்ட வந்தால்
உனக்கது தரித்திரம்
இந்தியன் என்றால்
இதயமும் துடித்திடும்
அந்தியன் வந்தால்
போர்க்குணம் முளைத்திடும்
பின் நின்று தாக்கும் நரிகளின் வேரை
முன் நின்று தகர்ப்போம்
இது சூளுரை
என்றென்றும் காப்போம்
எங்களின் வேரை
கண்கொண்டு காண்போம்
வெற்றிப் பூமழை
தா…..யின் கண்ணில்
வீரத்தை கற்றோமமே
தா….யின் விரல் பிடியில்
தாய்மையை பெற்றோமே
தரமாய் எழுடா..நீ
தரமாய் எழுடா நீ தமிழின் புதல்வா
திறமாய் எழுடா- நீ
அகத்தின் முதல்வா
தெர் தெர் தெர் என தெறிக்கும் வீரா
சர சர சர என பறக்கும் சூரா
ஜன கண மனடா
என் தாய் மடிடா
ஜன கண மனடா
ஜன கண மனடா
என் தாய் மடிடா
ஜன கண மனடா