Valimai Mother Song Lyrics in Tamil, sid sriram mother song lyrics penned by Vignesh Shivan music composed by Yuvan Shankar Raja lyrics penned by Vignesh Shivan
Song Credits:
Movie – Valimai
Song – Mother Song
Singer – Sid Sriram
Lyrics – Vignesh Shivan
Music – Yuvan Shankar Raja
Label Credits – Sony Music South
Valimai Mother Song Lyrics in Tamil – Ajith Kumar (2021)

Valimai Mother Song Lyrics in Tamil
நான் பார்த்த முத்தமுகமி
நான் கேட்ட முதல்புதல்னி
நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் கூட நீ
நான் முகர்ந்த
முதல் மலரும் நீயே
நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் பாடம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே
சினிகியபோது சிரிக்க வீட்டை
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுதை
அவளோடு தான்
வளர்ந்த போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானு ஒரு குழந்தை
இமைகள்க்குள்ளே அடைக்காதை
ஆசையோடு தான்
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனகேன பிறந்தயே
அனைத்தையும் தந்தையே
என் உலகம் நீ என் தாய்யே
உன் வாசம் எனக்கு
வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு
வீரம் தாரும்
உன் வாழ்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தயே
ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோலை வந்து தொடுவாயே
நீ தோட்டத்துமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே
விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இடர்கன காணிக்காய்
நான் என்ன தான் தருவதோ
அம்மா ஓ அம்மா அம்மா ஆஆ
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனகேன பிறந்தயே
அனைத்தையும் தந்தையே
என் உலகம் நீ என் தாய்யே
Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kudal nee
Naan mugarndha
mudhal malarum neeye
Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeye
Sinigiyabodhu sirikka veithai
Siragugal valarthu parakka vaithai
Sigarangal yera sollikoduthai
Aavalodu dhaan
Valarndha pola therindhaalum
Un kannil naanu oru kuzhandhai
Imaigalkkulley adaikaathai
Aasaiyodu dhaan
Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma
Neeye enakena pirandhaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaiye
Un vaasam enakku
valimai tharum
Un varthai enakku
veeram tharum
Un vazhkaiyin mel
En vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaye
Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaye
Nee thottadhumey thulangidumey
Ellam maarumey
Vidumuraiye illamal
Thai velai seigiral
Idharkana kaanikayai
Naan enna dhan tharuvadho
Amma oh amma ammaaaa aah
Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma
Neeye enakena pirandhaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaiye