Annana Thaalaattum Song Lyrics, dhanush tamil maaran annana thaalaattum lyrics penned by vivek composed by G.V. Prakash Kumar sung by singer Anurag Kulkarni
Song Credits:
Song Name: Annana Thaalaattum
Movie: Maaran
Music : G.V. Prakash Kumar
Lyrics: Vivek
Singer- Anurag Kulkarni
Label Credits – Lahari Music
Annana Thaalaattum Song Lyrics – Maaran (2022)
Annana Thaalaattum Song Lyrics in Tamil
அண்ணனா தாலாட்டும்
அன்னை மதி நீ
சித்திர பூவே என்
செல்லமதி நீ
கண்ணெல்லாம் நீயாகும்
கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும்
பிள்ளை மொழி நீ
ஏய் சிமிட்டும் கண்ணா பாக்கா
குடுத்து வச்சேன் நா
எனக்கு தந்த வாழ்க்க
உனக்கு மட்டும் தான்
தோணைன்னு நான் சொல்லி
கூடா இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தோனா
நீ தாண்டி
அழகு பூ தாண்டி
என் ராசாத்தி
உன் கண்ணுல லேசா
கண்ணேரா
என் கண்ணு தூவும்
கடல் நீரா
கோரயாத பாசம்
ஒரு ஆரா
தேனந்தோரும் ேரும்
பாலா நூரா
திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம்
நாடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா குடா
துடிச்சிருப்பேன்
என்னா விடா பல நேரம்
உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தோப்புல் கொடியோட ஒட்டி
வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி
அண்ணனா தாலாட்டும்
அன்னை மதி நீ
சித்திர பூவே என்
செல்லமதி நீ
அண்ணனா தாலாட்டும்
அன்னை மதி நீ
Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee
Chithira Poove En
Chellamadi Nee
Kannellaam Neeyaagum
Kollai Madhi Nee
Kaalame Ponaalum
Pillai Mozhi Nee
Hey Simittum Kanna Paaka
Kuduthu Vachen Naa
Enakku Thandha Vaazhkka
Unakku Mattum Dhan
Thonayinnu Naan Solli
Kooda Irrupen
Nejathula En Thona
Nee Dhaandi
Azhagu Poo Dhaandi
En Raasathi
Un Kannula Lesa
Kanneraa
En Kannu Thoovum
Kadal Neeraa
Korayaadha Paasam
Oru Aaraa
Dhenandhorum Yerum
Pala Nooraa
Thitti Thitti Naan Konjam
Nadichirupen
Thendral Adichaa Kuda
Thudichirupen
Enna Vida Pala Neram
Unna Nenappen Hoi
Thoppul Kodiyoda Otti
Vandha Poove
Ennuyire Nee Dhaandi
Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee
Chithira Poove En
Chellamadi Nee
Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee