Enna Vazhka Da Song Lyrics – Rakshan, Sunita Gogoi (2021)

Enna Vazhka Da Song Lyrics, enna vazhka da lyrics given by a pa raja song sung by singers Benny Dayal, Vrusha Balu music composed by Ganesan S

Song Credits:
Song – Enna Vazhka Da
Music – Ganesan S
Lyrics – A Pa Raja
SIngers – Benny Dayal, Vrusha Balu
Label Credits – Saregama Tamil

Enna Vazhka Da – Rakshan, Sunita Gogoi (2021)

Enna-Vazhka-Da-Song-Lyrics-Rakshan-Sunita-Gogoi-2021

Enna Vazhka da Song lyrics Tamil :

என்ன வாழ்க ட
போக போக்தான்
ஒன்னும் புரியல

இங்கி பிங்கி பாண்டி
போட்டும் ஆஸ்வீர் கிடைக்கல

தேட தேடத்தான்
எதுவும் தெரியல

லவ் ட்ராபிசில
மாட்டி தாய்விக்கிறான்

ஸ்புக் சாட்டுக்குள்
ஒருத்தி சிரிக்கிற

இன்ஸ்டா ரீலுக்குள்ள
ஒருத்தி மொறைக்கிற

ஆச வச்ச பாவம்
இது ஒன்லைன் தந்த சாபம்

விறல் ரெண்டில் ஒன்னு நீயே தோடு
என்ன வாழ்க ட

சும்மாதான் தூண்டில் போட்டான்
மான் ரெண்டு மாட்டிக்கிச்சு

என் நேரம் மான்கொம்புல
தூண்டிலும் சிக்கிடிச்சே

துயில் சிம்மல
சார்ஜ் கொறையுதே

விடின் கல்லால
போனும் கொத்திக்குதே
ஆச வச்ச பாவம்

இது ஒன்லைன் தந்த சாபம்
விறல் ரெண்டில்

ஒன்னு நீயே தோடு
என்ன வாழ்க ட

உன் பார்வை என் ஹெர்ட்ல
அர்ரோவா விட்டுடுச்சே

என் வாழ்க உன்னாலே தான்
வொளிலே பல் ஆயிடிச்சு

ஆட்டோ மீட்டர் போல
நானும் ஹீட் ஆகுறேன்

பாவக்காய் தொட்டுக்கிட்டு
பர்கர் தின்கிறேன்
கிட்ட கிட்ட பேச

என் நெஞ்சுக்குள்ள கூச
என்னை மொத்தம் அல்லி கொட்டிக்கடை
என்ன வாழ்க ட

என்ன வாழ்க ட
இது என்ன வாழ்க ட

என்ன வாழ்க ட
இது என்ன என்ன வாழ்க ட

என்ன வாழ்க ட
இது என்ன வாழ்க ட

என்ன வாழ்க ட
இது என்ன எபின்ன வாழ்க ட

ஆச வச்ச பாவம்
ஆச வச்ச பாவம்

இது ஒன்லைன் தந்த சாபம்
ஆச வச்ச பாவம்

ஆச வச்ச பாவம்
இது ஒன்லைன் தந்த சாபம்

ஆச வச்ச பாவம்
ஆச வச்ச பாவம்
இது ஒன்லைன் தந்த சாபம்

ஆச வச்ச பாவம்
ஆச வச்ச பாவம்
இது ஒன்லைன் தந்த சாபம்

Enna Vazha Da Song Lyrics English :

Enna Vazhka Da
Poga Pogthaan
Onnum Puriyala

Inki Pinki Paanti
Pottum Answer Kidakkala

Theda Thedathaan
Ethuvum Theriyala

Love Trafficla
Maatti thaivikkiran

Facebook Chatukkul
Oruthi sirikkira

Insta Reelukkulla
Oruthi Moraikkira

Aasa Vacha Pavam
Ithu Online Thanta Saabam

Viral rendil Onnu Neeye Thodu
Enna Vazhka da

Summathaan Thoondil Potean
Maan rendu Maatikichu

En Neram Mankombula
Thoodilum Sikkidiche

Duel Simmala
Charge Korayuthe

Waiting Callala
Phonum Kothikkuthe
Aasa Vacha Pavam

Ithu Online thanta Saabam
Viral Rendil

Onnu Neeye Thodu
Enna Vazhka Da

Un Paarva En Heartla
Arrowa Vittuduche

En Vazhka Unnale Thaan
Volleyball Aydichu

Auto Meter Pola
Nanum Heat Aagurean

Paavakaaya Thottukittu
Burger Thingirean
Kitta Kitta Pesa

En Nenjukulla Koosa
Ennai Motham Alli Kottikada
Enna Vazhka Da

Enna Vazhka Da
Ithu Enna Vazhka Da

Enna Vazhka Da
Ithu Enna Enna Vazhka da

Enna Vazhka Da
Ithu Enna Vazhka Da

Enna Vazhka Da
Ithu Enna Epnna Vazhka Da

Aasa Vacha Pavam
Aasa Vacha Pavam

Ithu Online Thanta Saabam
Aasa Vacha Pavam

Aasa Vacha Pavam
Ithu Online Thanta Saabam

Aasa Vacha Pavam
Aasa Vacha Pavam
Ithu Online Thanta Saabam

Aasa Vacha Pavam
Aasa Vacha Pavam
Ithu Online Thanta Saabam

Leave a Reply