VAA SAAMY Song Lyrics – Annaatthe (2021)

VAA SAAMY Song Lyrics, rajinikanth annaatthe vaa saamy lyrics penned by Arun Bharathi music composed by D Imman

SONG CREDITS:
Song: VAA SAAMY
Music: D.Imman
Singer: Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi, Keezhakarai Samsutheen
Lyrics: Arun Bharathi
Label Credit – Sun Tv

VAA SAAMY Song Lyrics – Annaatthe (2021)

VAA-SAAMY-Song-Lyrics-Annaatthe-2021

VAA SAAMY Song Lyrics Tamil

சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு
வேட்டி மடிச்சிகிட்டு

எதிரிய எருவென
எரி எரி எரிடா

கன்னங் கறுப்பிருட்டு
கடுவாப் புலிவெரட்டு

கயவரின் கதையினை
முடி முடி முடிடா

வீச்சருவா கொண்ட
குல குலசாமி

வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர
ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே

தரு தரு தருமத்தின்
தலைவனிடம்

உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா

குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

வா சாமி வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வெள்ள குதிரையில
வேட்ட தொடங்கையில

நரிகளின் நரித்தனம்
ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

வேங்க திமிறையில
வேகம் எடுக்கையில

பகைவனின் தொடைகளும்
நடு நடு நடுங்கும்

வா சாமி வா சாமி
வா சாமி வா சாமி

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட
உச்சிவானம் ரெண்டுபட

உருமாக் கட்டி
ஊரக் காக்க

வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

சந்ததியா காத்து நிக்க
சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க
பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட

வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா
எதுத்து நிக்க யாரு

நெருங்கி வரும்
வினைகளெல்லாம்
தவிடு பொடியாக்கு

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா

குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

வா சாமி வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

அடி அடி இடியென
தரதெறிக்க
ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே

பிட பிட பிடரியை
இழுத்து வர
பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது
சடா சடா
சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா

உடுக்கையின் ஓசை
விடா விடா
உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா

குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

VAA SAAMY Song Lyrics English

Sattai Yeaduththukkittu
Vetti Madichchikitrtu

Yethiriya Yeruvena
Eri Eri Eridaa

Kanang Karuppiruddu
Kaduvaap Puliverraddu

Kayavarin Kathaiyinai
Mudi Mudi Mudidaa

Veechcharuva Konda
Kula Kulasami

Vanthuruchchey
Pakakaik Kolanadunga

Vaa Saamy Vaa Saami

Kettavana Athu
Poli Poli Poda

Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga

Vaa Saamy Vaa Saami

Thimu Thimu Kuthiraikal
Thimiri Vara

Oru Vettaikal
Nadakkirathey

Thru Tharu Tharumaththin
Thlaivanidam

Un Aattangal Mudikirathey
Meesaiya Paaru Keda Keda

Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Veechcharuva Konda
Kula Kulasami

Vanthuruchchey
Pakakaik Kolanadunga

Vaa Saami Vaa Saami

Kettavana Athu
Poli Poli Poda

Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga

Vella Kuthiraiyiley
Vetta Thodankaiyiley

Narikalin Nariththanam
Odu Odu Odungum

Venga Thimiraiyila
Vegam Yedukkaiyila

Pakaivanin Thodaikalum
Nadu Nadu Nadunkum

Vaa Saami Vaa Saami
Vaa Saami Vaa Saami

Ukkirangal Ondrupada
Uchchivaanam Rendupada

Urumaakkatti
Oorak Kaakka

Varraan Varraan Varraan
Mathura Veeran
Mathang Kondu Vaaran

Santhathiyaa Kaaththu Nikka
Sangadangal Theerththu Vaikka
Paavak Kanakka Theerththuk Kattaa

Vaaran Vaaran Vaaran
Mathura Veeran
Mathang Kondu Vaaran

Neruppukk Kannil Eriyuthadaa
Ethirththu Nikka Yaaru

Nerunki Varum Vinaikalellaam
Thavidupodiyaakku

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa

Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Veechcharuva Konda
Kula Kulasami

Vanthuruchchey
Pakakaik Kolanadunga

Vaa Saami Vaa Saami

Kettavana Athu
Poli Poli Poda

Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga

Adi Adi Idiyena Tharatherikka
Oru Thaandavam Nadakkirathey

Pida Pida Pidariyai
Izuththu Vara
Perum Piralayam Vedikkirathey

Salangaikal Aaduthu
Sadaa Sadaa
Sadaiyinil Irukkida Varraanadaa

Udukkaiyin Oosai
Vidaa Vidaa
Urumiya Oongi Adingadaa

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa

Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Leave a Reply